hương-dan-chon-vu-khi-chat-luong-game-ban-ca-online

Ai cũng biết khi chơi bắn cá trực tuyến thì vũ khí vô cùng quan trọng. Biết cách chọn vũ khí thích hợp với từng loại cá hay level sẽ giúp bạn có lợi thế rất lớn. Vì vậy trong bài viết này, https://blog.royal77vn.com/ sẽ hướng dẫn bạn cách chọn vũ khí khi chơi bắn cá ăn tiền trực tuyến.

hương-dan-chon-vu-khi-chat-luong-game-ban-ca-online
Cách chọn vũ khí giúp bạn thắng nhiều tiền hơn

Game bắn cá trực tuyến có những loại vũ khí nào?

Trong game bắn cá ăn tiền trực tuyến có nhiều loại vũ khí khác nhau để bạn lựa chọn. Trước tiên bạn cần phân biệt và nhận biết các loại vũ khí này:

  • Đại bác: Đại bác có 7 cấp độ đạn khác nhau và thường đường dùng nhất trong game bắn cá.
  • Bom: Để săn được cá diện rộng người chơi có thể dùng bom để làm nổ trong vùng được chọn.

Cách chọn vũ khí chất lượng khi chơi bắn cá trực tuyến

Sau khi đã tìm hiểu về các loại vũ khi chơi game bắn cá trực tuyến, https://blog.royal77vn.com/ sẽ giúp bạn chọn vũ khí phù hợp khi chơi nhé. Vũ khí sẽ trở nên rất lợi hại nếu bạn biết cách sử dụng nó.

  • Nếu muốn dùng đại bác thì bạn nên xem loại cá lớn hay nhỏ để chọn cấp độ đạn phù hợp. Tránh trường hợp cá quá to nhưng chọn đạn ít. Hay cá quá nhỏ nhưng lại dùng đạn cấp độ đạn lớn.

Chọn đại bác với cấp độ đạn phù hợp với loại cá

  • Nên dùng bom để thả trong trường hợp cá đi theo đàn hay nhiều loài cá bơi cùng nhau. Như vậy số điểm bạn thu về sẽ cao.
  • Cũng tương tự như trường hợp trên, bạn có thể dùng thuốc độc nếu thấy nhiều cá cùng bơi. Đây là cách hay để bạn thu được một lúc nhiều cá khi chơi bắn cá ăn tiền trực tuyến.
  • Bạn có thể dùng vũ khi để làm điện giật cá. Khi đó toàn bộ cá sẽ đứng yên. Lúc này việc cần làm chỉ là dùng súng để bắn mà không cần phải nhắm bắn tỉ mỉ quá.
  • Phóng xã sẽ giúp gam thủ tăng khả năng bắn súng của mình. Vì thế đừng dại mà bỏ qua vũ khí này nha.
  • Đối với các loại cá to như cá mập. Bạn có thể dùng bẫy cá mập để săn bắt cá mập trên đường đi thay vì dùng đại bác cấp độ 7 viên đạn mới bắt chết được.
  • Nếu muốn nhân đôi số tiền đang có thì bạn có thể dùng vũ khí nhân đôi Gold.

Và đó là cách nhận biết và sử dụng vũ khí khi chơi bắn cá ăn tiền trực tuyến. Mong rằng sau khi bài viết này bạn sẽ có thể chơi bắn cá tốt và ăn đươc nhiều tiền thưởng.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.